CAMPUCHIA TRAVEL TUOR – TVHD Vlog
Campuchia có nền văn hóa trải qua nhiều thế kỷ và chịu ảnh hưởng nặng của Ấn Độ. Trải qua gần 2000 năm, người dân Campuchia đã phát triển một tín ngưỡng Khmer độc đáo với các tín ngưỡng hỗn hợp gồm tín ngưỡng thuyết vật linh bản địa và các tôn giáo Ấn Độ như Phật giáo và Hindu giáo. Campuchia có 90% dân số theo Phật giáo thượng tọa bộ, còn lại phần đa số theo Hồi giáo, thuyết đa trần, thuyết vật linh. Đi du lịch Campuchia, du khách sẽ được đón tiếp một cách lịch sự và kính trọng, điều này được thể hiện rất rõ trong giao tiếp nhất là trong chào hỏi.

Đến Siem Reap khám phá ngôi đền cổ nổi tiếng Angkor Wat – một điểm đến thu hút rất nhiều du khách khi đi du lịch Campuchia bởi nối thiết kế cổ được trang trí với những trạm khắc phức tạp và là một thành tựu kiến trúc huy hoàng của Campuchia. Du lịch Siem Reap, du khách không nên bỏ qua nền ẩm thực Khmer với rất nhiều món ăn ngon, phong phú và giá rất rẻ.

– Phnom Penh được mệnh danh là hòn ngọc Châu Á. Là thành phố lớn nhất và là thủ đô của vương quốc Campuchia, có giao thông thuận tiện và rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như Cung điện hoàng gia Campuchia, Bảo tàng quốc gia Phnom Penh, tượng đài hữu nghị Việt Nam – Campuchia…, ngoài ra du khách còn được thỏa sức mua sắm tại các trung tâm thương mại nổi tiếng thì Phnom Penh là điểm đến du khách không nên bỏ qua trong chuyến du lịch Campuchia của mình.
Cambodia Travel Guide and Tourism – TVHD Vlog
Rất mong các bạn hãy cùng đồng hành với chúng tôi để trải nghiệm nhiều hơn nhé.
Kênh của tôi : https://goo.gl/A5E2wC
FACE BOOK :https://goo.gl/Nsvtoa
Google + : https://goo.gl/t5S2QC
Blog : http://thangvustudio.blogspot.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *